Chào mừng quý khách hàng đến với website của chúng tôi!
DC 24, Đường D1, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương
indecalbinhduong@gmail.com
0981 49 44 84
SĐT 2: 0984 98 22 11 SĐT 3: 0977 00 52 71
 • slide quang cao
 • slide
 • slide 2
 • slide 4
 • Slideshow
 • Slide 2
Tại sao chọn chúng tôi

Quảng cáo Bình Dương là đơn vị chuyên thiết kế in ấn quảng cáo những sản phẩm trọn gói từ khâu Thiết kế đến In Offset chất lượng cao. Với hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại khép kín chất lượng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao và thái độ phục vụ nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc – chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được tối đa cho Quý khách hàng các nhu cầu về In Offset chất lượng phục vụ cho bạn trong các hoạt động Marketing, Quảng bá giới thiệu hình ảnh về dịch vụ, sản phẩm của mình.

Chất lượng vượt trội
Chất lượng vượt trội
Chất lượng vượt trội
Dịch vụ chuyên nghiệp
Chất lượng vượt trội
Chi phí cạnh tranh

Quy luật vàng trong in ấn thiết kế đồ họa

Trong cuộc sống chúng ta luôn chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều quy luật,trong in ấn thiết kế cũng vậy cũng có những luật cơ bản chi phối diện mạo của 1 giao diện.

1. Luật đơn giản

Sự đơn giản trong design dẫn đến sự nhận thức tròn chủ đề 1 cách dễ dàng, đơn giản thực sự cần thiết đặc biệt trong layout để tạo nên sự rõ ràng sáng sủa.

2. Luật nhịp điệu

Nhịp điệu dùng để tạo ra sự di chuyển và điều hướng của tầm nhìn,nó sảy ra khi 1 yếu tố trong bố cục được lặp lại. Nhịp điệu được tạo ra bằng cách tạo ra 1 dòng chảy êm đềm của tầm nhìn.Nhịp điệu được dùng như 1 đường dẫn mà do đó mắt chúng ta có thể đọc được những phần quan trọng cảu thông tin. Nó còn được gọi là mẫu biểu thức của nghệ thuật ,Nhịp điệu rất quan trọng vì nó đóng 1 vài trò sông còn trong cuộc sống vật chất của chúng ta. Nhịp điệu giúp chúng ta nhìn ra vật chất ở xung quanh.

Nhịp điệu có thể tạo nên bằng 3 cách đó là: sự lặp lại, dùng chuỗi, và sự liên tục, người thiết kế thong thường sử dụng cả 3 hình thức nhịp điệu trong 1 bố cục .họ phát triển thành 1 sự liên kết liên tục trong xây dựng, vẽ 1 sản phẩm thủ công 1 cách nhuần nhuyễn khéo léo tạo nên 1 tổng thể tuyệt vời.

3.Luật nhấn mạnh

Những yếu tố cần được nổi bật thì sẽ được nhấn mạnh, sự nhấn được tạo ra bởi sự sắp xếp các yếu tố 1 cách hợp lý,hoặc đặt chúng ở 1 vị trí đáng được chú ý bằng cách dùng sự tương phản làm chúng nổi bật nên bằng những nét đặc trưng như màu sắc,hình dạng tỷ lệ , sự nhấn mạnh tương phản tạo ra sự muôn màu muôn vẻ cho 1 mẫu thiết kế.Một số loại tương phản phổ biến là; cong và thẳng, rộng – hẹp, hoa mỹ- xù xì..Nhán mạnh bằng tương phản xuất phát từ rất nhiều phương cách, phương thức phổ biến nhất,có lẽ là dùng màu sắc, sự tương phản về đường nét, hình dạng ,kích thước làm nên ưu thế của 1 chi tiết trong tổng thể.

4. Luật đồng nhất

Sự đồng nhất và hài hòa tạo nên sự liên kết giữa 1 yếu tố trong 1 diện mạo. Nó là sự cân bằng phù hợp của tất cả các yếu tố tạo nên 1 tổng thể hài hòa.Sự đồng nhất có nghĩ là sự hợp nhất của các yếu tố trong 1 layout ,nơi mà mỗi phần khác nhau hỗ trợ các phần còn lại,và tất cả sự kết hợp đó tạo thành 1 khối nghệ thuật đồng nhất , nó đạt được sự cân bằng liên tục hài hòa.

5. Luật cân bằng

Sự cân bằng phù hợp của các yếu tố là điều cần thiêt đối với thiết kế design .Luật cân bằng có 2 dạng là cân bằng đối xứng và cân bằng bất đối xứng.

Cân bằng đối xứng biểu thị tất cả các yếu tố như chiều cao, chiều rộng được sắp đặt 1 cách đối xứng trong trang.Cân bằng đối xứng đề cập đến tất cả những gì được sắp xếp trong 1 bố cục cân bằng, Cân bằng đối xứng đc chia ra nhiều loại: cân bằng đảo ngược, cân bằng 2 trục, cân bằng xuyên tâm.

Cân bằng bất đối xứng đạt được khi không có sự đối xứng , tất cả các yếu tố được sắp xếp không có sự đối xứng với nhau cân bằng bất đối xứng được thiết lập.

Luật cân bằng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế logo và những dự án in ấn giá rẻ

6.Luật cân xứng

Luật cân xứng là mỗi qun hệ trong hình dạng và kích thước,nó giúp cho chúng ta đạt được sự cân bằng,đồng nhất cho 1 layout, Để có sự cân xứng tốt thì các yếu tố phải được điều chỉnh.sự điều chỉnh kích thước yếu tố với 1 sự cân bằng hoàn hảo tạo ra 1 thiết kế tốt. Đó chính là sự liên quan của kích thước các yếu tố với nhau ,với sự cân xứng tổng thể, sự cân xứng bao gồm những mối liên quan về chiều rộng chiều cao, chiều sâu và không gian xung quanh.

Trên đây là 6 quy luật vàng được ghi nhớ và áp dụng đi kèm với suy nghĩ và cảm xúc của người designer, cùng với sự sáng tạo của mình chắc chắn bạn sẽ sáng tạo ra những mẫu thiết kế tuyệt vời.

Bài viết khác
Công ty TNHH DV Quảng cáo Bình Dương

  DC 24, Đường D1, KDC Việt-Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

  0981 49 44 84 - 0977 00 52 71 - 0984 98 22 11

  indecalbinhduong@gmail.com

  https://ingiarebinhduong.com.vn

 

Đăng Ký Nhận Tin
Hãy đăng ký để nhận thông tin mới nhất!
Kết nối chúng tôi
 • icontw.png
 • iconfb.png
 • icongg.png
 • iconYou.png
Bản đồ
 • Online: 1
 • Tổng: 20003
Hãy liên hệ với chúng tôi!
(Mr. Hậu): 0977 00 52 71
Email: indecalbinhduong@gmail.com
(Ms. Hiền): 0984 98 22 11
Email: indecalbinhduong@gmail.com
Chat Zalo